Categories
MANGA

แนะนำมังงะน่าอ่าน สะดุดรักยัยแฟนเช่าเรื่องที่มีสาว ๆ น่ารักเยอะมาก

สำหรับใครที่อยากอ่านมังงะแนวคอมเมดี้ เราแนะนำเลยว่าเรื่องสะดุดรักยัยแฟนเช่าจะตรงกับที่คุณต้องการอย่างแน่นอน โดยเรื่องนี้จะเกี่ยวกับการจ้างหญิงสาวมาเป็นแฟนเพื่อหลอกคนอื่น แต่กลับกลายเป็นตกหลุมรักหญิงสาวคนนั้นจริง ๆ ใครที่อยากจะคล้ายเขียน อ่านมังงะที่ทั้งสนุกและมีเหตุการณ์สนุก ๆ ให้ได้ติดตามอยู่ตลอดต้องเรื่องนี้เลย แต่ก่อนอื่นเราจะพาทุกคนไปอ่านรายละเอียดเบื้องต้นของมังงะเรื่องนี้ก่อนว่ามีอะไรบ้าง

ชื่อเรื่องภาษาไทย : สะดุดรักยัยแฟนเช่า

ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ : Kanojo Okarishimasu

จำนวนเล่ม : 21 เล่ม (ยังไม่จบ)

ผู้เขียน : เรอิจิ มิยาจิมะ

สำนักพิมพ์ : โคดันชะ

สำนักพิมพ์ในประเทศไทย : รักพิมพ์ พับลิชชิ่ง 

เนื้อเรื่องของสะดุดรักยัยแฟนเช่า Kanojo Okarishimasu

สะดุดรักยัยแฟนเช่าเป็นหนึ่งในมังงะชื่อดังในเวลานี้ เพราะเป็นเรื่องที่เอาอาชีพที่มีอยู่จริงในญี่ปุ่นมาพูดถึง ซึ่งอาชีพนั้นก็คือ แฟนเช่า หรือที่คนไทยชอบเรียกว่าเป็นเพื่อนเที่ยวนั้นเอง นับว่าเป็นอีกหนึ่งมังงะน่าอ่านที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะยังออกมาไม่จบ แต่ทุกเล่มที่ออกมายอดขายไม่มีตกเลย มาแรงไม่แพ้มังงะใหม่ ๆ ในช่วงนี้ ต้องยอมรับว่าเนื้อเรื่องและการหยิบเอาตัวการ์ตูนสาว ๆ มารวมเอาไว้เยอะก็ทำให้คนอ่านรู้สึกถึงความสดชื่นได้ โดยจะมีเรื่องย่ออะไรบ้างลองไปดูคร่าว ๆ กันเลยดีกว่า 

สำหรับเนื้อเรื่องของเรื่องนี้จะเริ่มต้นจาก “คาสิยึ” ซึ่งเป็นหนุ่มที่เพิ่งจะอกหักจากแฟนที่คบมา 1 เดือน แล้วเขาไปเจอเว็บไซต์ซึ่งให้บริการแฟนเช่า ดังนั้นจึงเข้าไปเช่าสาวสวยอย่าง จิซึรุ มาเพื่อเยียวยาจิตใจของเขา ซึ่งเขาพบว่าเธอดูแลเป็นอย่างดี ทำให้คนที่เพิ่งอกหักมาหัวใจกลับมาพองโต แต่สุดท้ายพอคิดว่าเป็นแค่การแสดง ก็อยากที่จะทดลองเช่าเธอมาเป็นแฟนอีกรอบ พอครั้งที่สองก็ยิ่งพบว่าเธอเป็นแฟนได้อย่างไร้ที่ติ 

แล้วก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้น ในช่วงที่เขากำลังเช่าเธอเป็นแฟนอยู่ ย่าของเขาเกิดอุบัติเหตุจึงทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาล เขาจึงพาเธอไปเยี่ยมย่าและโกหกว่ากำลังคบกันอยู่ แล้วการที่เขาเคยพาเธอไปพบย่าแล้วทำให้ต้องเช้าเธอต่อไปเรื่อย ๆ แล้วก็มีอีกหลายเหตุการณ์ที่ทำให้สองคนนี้ต้องเจอกันอยู่เรื่อย ๆ บทสรุปสุดท้ายของการเช่าแฟนมาหลอกคนอื่นจะเป็นอย่างไรก็มาอ่านในมังงะเรื่องนี้กันได้เลย 

จัดอันดับสาวสวยจากเรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า

หลังจากที่ไปอ่านเรื่องย่อของมังงะสนุก ๆ อย่างสะดุดรักยัยแฟนเช่าแล้ว ต่อไปเราจะพาทุกคนไปจัดอันดับสาวสวยในเรื่องนี้กันว่ามีใครบ้าง เชื่อว่าคนที่แนะนำมังงะเรื่องนี้ให้คุณอ่าน คงจะบอกแล้วว่าเป็นเรื่องที่มีตัวละครสาวสวยอยู่เยอะมาก โดยตัวละครที่เราจะแนะนำมีดังนี้

  • Mizuhara Chizuru

ตัวละครตัวแรกจากเรื่องสะดุดรักยัยแฟนเช่า ซึ่งก็เป็นนางเอกหลักของเรื่องคือ Chizuru เราต้องบอกกเลยว่าเธอเป็นอีกคนที่มีเสน่ห์ค่อนข้างมาก แถมยังมีความสามารถรอบด้าน ใครอ่านเรื่องนี้ก็อาจจะเผลอตกหลุมรักตัวละครตัวนี้กันอย่างแน่นอน โดยเธอไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่ยังเก่งในหลาย ๆ เรื่องด้วย 

  • Sarashina Ruka

Ruka เป็นตัวละครที่ใคร ๆ หลายคนบอกว่าเธอน่ารักเป็นอย่างมาก เพราะมาพร้อมนิสัยที่ดูเฟรนด์ลี่ถูกใจชายไทยแบบสุด ๆ ใครที่ได้อ่านถึงพาร์ทที่เธอปรากฏออกมาแล้ว อาจจะเทใจจาก Chizuru มาให้เธอกันอย่างแน่นอน ด้วยความน่ารักเต็ม 100 ตามแบบที่ชายไทยชอบใครก็ต้องหลงรักทั้งนั้น

บทสรุป

จากสปอยมังงะเรื่องสะดุดรักยัยแฟนเช่าทุกคนคงจะเห็นแล้วว่าเรื่องนี้มีเหตุการณ์ที่น่าติดตามหลายอย่างเลย นับว่าเป็นอีกหนึ่ง Manga สนุกที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด ลายเส้นสวย เนื้อเรื่องดำเนินไปได้อย่างน่าสนใจ มีหลายจุดที่เราอยากจะชื่นชมคนแต่ง ถ้าถามว่าช่วงเครียด ๆ แบบนี้จะอ่านมังงะเรื่องไหนดี เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากแนะนำ รับรองว่าอ่านแล้วเพลิน ลืมความเครียดได้ชั่วคราวแน่นอน anymeis.com

บทความเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *