รวม 5 อนิเมะวายใหม่ ๆ เนื้อเรื่องน่าติดตาม หวานจนต้องจิกหมอน

อนิเมะวายใหม่ ๆ

ใครที่เป็นคนชอบคู่รัก Y หรือที่เรียกว่า Yaoi รับรองว่าจะถูกใจบทความนี้แน่นอน เพราะเราได้รวบรวมอนิเมะวายใหม่ ๆ มาฝากคุณทั้งหมด 5 เรื่อง แต่ละเรื่องมาแรงทั้งนั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ น่าติดตามที่สุด เนื้อเรื่องน่าสนใจ มีทั้งแบบอ่านฟรี ดูฟรี หรือว่าจะต้องเสียเงินเป็นสมาชิกก่อน อัพเดทล่าสุดมาเพื่อสาววายหรือหนุ่มวายทุกคน ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีอนิเมะวายใหม่ ๆ เรื่องไหนบ้างที่เรารวมมาฝากสำหรับแฟน ๆ ของอนิเมะวายก็ลองมาดูในบทความนี้กันได้เลย 

แนะนำ 5 อนิเมะวายใหม่ ๆ รักโรแมนติก แฟน ๆ อนิเมะวายห้ามพลาด

ใครที่ชอบรับชมอนิเมะวายกันอยู่แล้ว แต่ว่าดูที่ลิสต์เอาไว้ครบหมดแล้ว อยากหาอนิเมะวายใหม่ ๆ ที่น่ารับชมสามารถเข้ามาดูจากที่เรานำมาฝากกันได้ รับรองว่าแต่ละเรื่องน่าดูครบรสทั้งเนื้อหาที่น่าติดตาม ฉากโรแมนติกที่ใครเห็นก็ต้องประทับใจ แถมยังมีเนื้อเรื่องมาใหม่ที่แตกต่างจากอนิเมะวายหลายเรื่องที่ทุกคนเคยดูมาก่อนแน่นอน โดยเราได้รวมอนิเมะเรื่องน่าดูเอาไว้ทั้งหมด 5 เรื่องมาแนะนำอนิเมะให้ทุกคนไปตามดูกัน เบื่อเรื่องเดิม ๆ อยากหาเรื่องไหมก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Free 

Free

หนึ่งในอนิเมะน่าดูที่ไม่อยากให้สาววายพลาดคือ Free เรื่องนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ เพราะเป็นเรื่องที่พูดถึงการแข่งขันกีฬา ตัวเอกของเรื่องและเพื่อน ๆ เป็นนักว่ายน้ำ ดังนั้นเราจะได้เห็นฉากถอดเสื้อ และฉากโชว์ซิกแพคค่อนข้างบ่อยเลย แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องที่เน้นความรักโรแมนติกสักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นอนิเมะวายใหม่ ๆ ที่มาแรงอย่างมาก เพราะว่าเน้นไปที่มิตรภาพระหว่างเพื่อนและความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น

Sekaiichi Hatsukoi

Sekaiichi Hatsukoi

อนิเมะที่ควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างมากต้องยกให้เรื่องนี้เลย “Sekaiichi Hatsukoi” เป็นเรื่องที่เล่าเกี่ยวกับตัวเอกของเรื่องที่ตัดสินใจลาออกจากสำนักพิมพ์ของพ่อตัวเองเพราะถูกใส่ร้าย จนทำให้เขาตัดสินใจย้ายมาอยู่สำนักพิมพ์อื่นที่เปิดรับสมัครงานแทน จากเหตุการณ์ครั้งนี้ก็ทำให้เขาได้พบกับหัวหน้าบรรณาธิการซึ่งจะเป็นคนที่เราจะได้เห็นว่าคลั่งรักกันแบบสุด ๆ เลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะวายใหม่ ๆ ที่ควรค่าแก่การดูในปีนี้ 

Yarichin B*tch Club

Yarichin

สำหรับอนิเมะวายใหม่ ๆ เรื่องถัดไปที่เราจะแนะนำชื่อว่า Yarichin B*tch Club เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนที่ย้ายจากโตเกียวมาเรียนโรงเรียนประจำซึ่งอยู่ห่างไกลจากความเจริญ เพื่อนคนแรกที่เขารู้จักและเป็นมิตรกับเขามากที่สุดคือหนึ่งในสมาชิกของสโมสรฟุตบอล โดยได้ชวนเขามาเข้าร่วมสโมสรเดียวกัน แต่ชมรมที่เขาถูกเชิญไปจะแตกต่างจากชมรมปกติ เพราะหน้าที่ของสมาชิกชมรมนี้คือมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นในโรงเรียน นับว่าเป็น Anime ที่ค่อนข้างแปลกใหม่จากเรื่องอื่น ๆ เป็นอย่างมาก

Gakuen Heaven

Gakuen Heaven

อนิเมะใหม่เรื่องถัดไปที่เราจะแนะนำชื่อว่า Gakuen Heaven หรือชื่อไทยคือ บีแอล กักคุเอ็ง ซึ่งเป็นโรงเรียนสวรรค์ที่ทุกคนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเวลาเข้าเรียน ทั้งค่าหอพัก ค่าเล่าเรียน แต่กฎเพียงอย่างเดียวของการเข้าโรงเรียนนี้ได้ก็คือ ต้องมีความสามารถพิเศษที่โดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ ตัวเอกของเรื่องเป็นคนที่ไม่ได้มีความพิเศษอะไร แต่เขาเป็นหนึ่งในคนที่ได้รับเชิญให้ไปเรียนโรงเรียนนี้ เราต้องแอบสปอยอนิเมะก่อนว่าการเข้าเรียนในครั้งนี้ของเขาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เจอกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งแม้ตอนเจอคนครั้งแรกจะไม่ถูกใจหน้าตากัน แต่พอผ่านไปก็เปลี่ยนจากความเกลียดกลายเป็นความรัก 

No.6

No

สำหรับอนิเมะวายใหม่ ๆ เรื่องสุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ No.6 เรื่องนี้พูดถึงเกี่ยวกับสงครามในโลก ซึ่งจะเหลือเพียงแค่ 6 เมืองเท่านั้นที่ให้มนุษย์สามารถใช้หลบภัยได้ โดยตัวเอกของเรื่องอย่าง Shion เขาเป็นผู้อาศัยชั้นยอดของเมือง Number 6 จุดเปลี่ยนของเรื่องนี้เกิดขึ้นจากวันที่ Shion ได้รับบาดเจ็บและถูกเนซึมิช่วยเอาไว้ จึงทำให้เขามองโลกที่เขาอยู่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นกี่ครั้งที่ชิองกำลังเกิดปัญหาเนซึมิก็จะคอยช่วยเหลือเขาอยู่เสมอ 

สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้เราต้องยกขึ้นหิ้งเอาไว้เลย เพราะเป็นหนึ่งในอนิเมะสนุก ๆ แม้ว่าจะมีแค่ซับไทย ยังไม่ได้มีทำพากย์ไทยออกมาก็ยังมียอดผู้รับชมสูงมาก เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตหลังสงครามโลกซึ่งมีปมหลายอย่างให้ทุกคนได้ติดตาม พร้อมกับเรื่องราวรักซึมลึกที่แรก ๆ อาจยังไม่รัก แต่พออยู่ด้วยกันนาน ๆ ก็แปรเปลี่ยนจากความห่วงใยกลายมาเป็นความรัก 

บทสรุป

คงจะเห็นกันแล้วว่าในปัจจุบันก็มีอนิเมะวายใหม่ ๆ ที่น่าอ่าน น่าดูให้เลือกหลากหลาย แถมเนื้อเรื่องก็แตกต่างไปจากเดิม สนุกไม่แพ้อนิเมะล่าสุดแนวอื่น ๆ เลย จาก 5 เรื่องที่เรานำมาฝากเป็นแค่เรื่องที่เราคัดสรรมาว่าน่าจะสนุกเท่านั้น แต่ก็มีอีกหลายเรื่องที่น่าสนใจ โดยคุณสามารถดูอนิเมะฟรีได้ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ แต่ถ้าหากยังเลือกไม่ได้ว่าจะดูเรื่องไหนดี ก็ลองเข้ามาดูบนเว็บไซต์ของเรากันได้เรามีอนิเมะน่าดูแนะนำเอาไว้เพียบเลยทีเดียว anymeis.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : https://hilo-88.net/

Share:

Facebook
Twitter