5 อนิเมะเวทมนต์ ภาพสวย เรื่องราวน่าสนใจ สนุกที่สุด

อนิเมะเวทมนต์

แฟน ๆ การ์ตูนญี่ปุ่นทั้งหลายที่เริ่มเบื่อกับการหามังงะน่าอ่านหรืออ่านฟรีแล้ว แต่อยากจะหาอนิเมะน่าดูในบทความนี้เราก็มีอนิเมะเรื่องต่าง ๆ มาแนะนำ โดยจะเป็นอนิเมะเวทมนต์เรื่องราวสุดแฟนตาซีที่น่าติดตาม รับรองว่าจะทำให้คุณได้เรื่องน่าที่น่าสนใจกลับไปอย่างแน่นอน แต่ละเรื่องจะเน้นทั้งความสนุก ความมันส์แบบครบรส รับรองว่าจะได้เรื่องราวที่ทำให้รู้สึกติดใจจนอยากแนะนำต่อให้เพื่อนดูด้วยเลย โดนจะมีเรื่องไหนบ้างก็มาติดตามในบทความนี้กันได้

แนะนำ 5 อนิเมะเวทมนต์สนุกสุด ๆ สายอนิเมะไม่ควรพลาด 

ในบทความนี้เรามีอนิเมะสนุก ๆ แนวเวทมนต์มาฝากสายการ์ตูนทั้งหมด 5 เรื่อง ล้วนแต่เป็นเรื่องที่มีเนื้อหาน่าติดตาม ชวนให้คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจและสนุกไปกับทุกฉาก สำหรับใครที่ดูอนิเมะที่อยู่ในลิสต์ของตัวเองจะหมดแล้ว ก็ลองมาอ่านรีวิว 5 อนิเมะเวทมนต์ที่เราคัดสรรมาฝากได้ ซึ่งเราได้รวมอนิเมะที่น่าสนใจมาฝากหลายเรื่องเลย มีทั้งแนวต่อสู้ แนวเวทมนตร์ แนวความรัก แนวสงครามและแนวอื่น ๆ อีกมากมาย โดย 5 เรื่องที่เรารวมมาฝากจะมีอะไรบ้างตามไปดูได้เลย 

Kami-Tachi Ni Hirowareta Otoko 

Kami-Tachi Ni Hirowareta Otoko

“ทาเคบายาชิ เรียวมะ” เป็นตัวเอกของอนิเมะเวทมนต์เรื่องนี้ โดยเล่าถึงเรื่องราวของหนุ่มญี่ปุ่นในวัย 39 ปี ที่ปกติเขาจะทำงานหนักมาตลอด แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเสียชีวิต และไปพบกับเหล่าเทพ 3 องค์จนนำไปสู้การไปเกิดเป็นร่างเด็กในโลกแฟนตาซี ที่เรายกให้เรื่องนี้เป็นหนึ่งในอนิเมะน่าดูก็เพราะเรื่องภาพกราฟิกที่ทำออกมาสวย อีกทั้งยังมีฉากต่อสู้ให้ติดตามได้ค่อนข้างเยอะ แถมยังมีรายละเอียดเกี่ยวกับการวิจัยพวกสไลม์อีกด้วย ใครที่กำลังหาอนิเมะแนวเวทมนต์ที่น่าดูเราแนะนำเรื่องนี้เลย 

That Time I Got Reincarnated as a Slime 

That Time I Got Reincarnated as a Slime

สำหรับอนิเมะเวทมนต์เรื่องถัดไปที่เราจะแนะนำชื่อว่า “That Time I Got Reincarnated as a Slime” ตัวเอกของเรื่องนี้คือ ซาโตรุ ซึ่งเป็นหนุ่มอายุ 37 ปีที่เสียชีวิตจากการถูกคนร้ายแทง และทำให้เขามาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีในร่างของสไลม์ และได้ชื่อว่า ริมุรุ โดยสองความสามารถของเขาคือ นักล่า กับนักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ ถ้าให้สปอยอนิเมะเรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่าตัวเอกของเรื่องจะไม่ได้อยู่ในร่างสไลม์ตลอด แต่จะกลายร่างไปอยู่ในร่างของมนุษย์อีกด้วย อยากอัปเดตอนิเมะล่าสุดที่น่าดู แนะนำเรื่องนี้เลย 

Gate Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakeri 

Gate Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakeri

“Gate Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakeri” เป็นอนิเมะเวทมนต์อีกหนึ่งเรื่องที่เราอยากแนะนำ เพราะเป็น Anime เกี่ยวกับการเปิดประตูสู่โลกใหม่ที่ถูกเรียกว่า “Gate” และเมื่อเปิดประตูต่างมิติขึ้นมาก็ทำให้เหล่ามอนสเตอร์หลากหลายตัวหลุดออกมา จนทำให้ต้องก่อตั้งกองกำลังขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์จากต่างโลก แม้ว่าจะไม่ใช่การ์ตูนมาใหม่ แต่เรื่องนี้ก็ค่อนข้างน่าติดตามเป็นอย่างมาก

Sword Art Online

Sword Art Online

สำหรับอนิเมะเวทมนต์เรื่องถัดไปที่เราจะแนะนำชื่อเรื่องว่า “Sword Art Online” เนื้อหาส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับโลกภายในเกม ตัวละครหลักเป็นคนที่ได้เข้าไปเล่นในเกมเสมือนจริง แต่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ออกจากเกมไม่ได้ และชีวิตจริงกับชีวิตในเกมเชื่อมต่อกัน หากเสียชีวิตในเกมในชีวิตจริงก็จะเสียชีวิตด้วย ในปัจจุบันเรื่องนี้มีพัฒนาออกมาหลายภาค หากใครอยากหาอนิเมะน่าดูแนวเวทมนตร์ แนะนำเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ 

ถ้าให้แนะนำอนิเมะเรื่องนี้ว่ามีจุดเด่นอย่างไร ต้องยอมรับว่ากราฟิกและการลำดับเหตุการณ์ของเรื่องนี้พัฒนาออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าถามว่าภาคไหนสนุกที่สุด จากที่ได้ดูมาทั้งหมดต้องยอมรับว่าภาคแรกเป็นภาคที่ควรค่าแก่การดู ถ้าได้ลองดูก่อนจะชอบแน่นอน แต่ภาคสองอาวุธที่ใช้ในเกมส่วนใหญ่จะเป็นปืน ซึ่งแตกต่างจากภาคแรกที่จะใช้โล่และดาบเป็นหลัก

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

อนิเมะเวทมนต์เรื่องสุดท้ายที่เราจะแนะนำชื่อว่า “Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu” เป็นเรื่องที่เล่าถึงเรื่องราวระหว่างจอมมาร และนักอัญเชิญสาว ซึ่งเป็นผู้แข็งแกร่งถึงขนาดคนเรียกว่าเป็นจอมมาร โดยสองสาวที่อัญเชิญจอมมารเดียโบลขึ้นมาพยายามอย่างมากที่จะให้จอมมารคนนี้มาเป็นทาส และตั้งใจที่จะออกไปผจญภัยในโลกครั้งใหม่ ออกไปสำรวจโลก เป็นอนิเมะใหม่มาแรงที่ค่อนข้างน่าดู แต่ในปัจจุบันยังมีแค่ซับไทยเท่านั้น 

บทสรุป

จาก 5 อนิเมะเวทมนต์ที่เรานำมาฝากจะเห็นได้เลยว่าแต่ละเรื่องค่อนข้างน่าติดตาม แถมยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจ แถมภาพกราฟิกก็สวย ลายเส้นวาดโดยนักเขียนชื่อดัง สามารถรับชมได้ผ่านหลายช่องทางทั้ง Netflix, AIS Play, Youtube และผ่านช่องทางถูกลิขสิทธิ์อื่น ๆ บางเรื่องก็สามารถเข้าไปดูอนิเมะฟรีได้ด้วย หากอยากหาอนิเมะอัพเดทล่าสุด หรืออนิเมะพากย์ไทยที่น่าดู ลองมาอ่านบทความเกี่ยวกับอนิเมะผ่านเว็บไซต์ของเรากันได้ เรารวมเอาไว้ให้ติดตามได้หลายเรื่องเลย anymeis.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : https://ufaball.bet/

Share:

Facebook
Twitter