รีวิว Hibi Chouchou มังงะชื่อดัง ภาพสวย เนื้อเรื่องน่าติดตาม

Hibi Chouchou

ถ้าพูดถึงมังงะในตำนานที่วัยรุ่นอ่านเยอะมาก “Hibi Chouchou” เป็นหนึ่งในเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะคอมังงะส่วนใหญ่จะเคยได้ยินชื่อเสียงของเรื่องนี้กันมาก่อนแล้ว เป็นเรื่องที่รีวิวต่าง ๆ ล้วนแต่บอกว่าถ้าชอบความรักหวานแหววไม่ควรพลาดเลย เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับรักที่ดูสดใส เขียนออกมาได้น่าสนใจ ลำดับเหตุการณ์น่าติดตามเป็นอย่างมาก เป็นหนึ่งในมังงะที่ตีตลาดเอเชียได้อย่างรวดเร็ว อยากสัมผัสความอบอุ่นของตัวละครในเรื่องนี้ก็ต้องมาติดตามในมังงะ แต่ใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะซื้อมาอ่านดีไหมก็ลองมาดูในบทความที่เราสรุปเนื้อหาให้คร่าว ๆ ก่อนได้

เรื่องย่อของ Hibi Chouchou ปล่อยหัวใจโบยบินดังผีเสื้อ 

สำหรับเรื่อง Hibi Chouchou จะเป็นเรื่องราวความรักที่แฝงไปด้วยความสดใส แต่ด้วยช่วงวัยที่เป็นมัธยมก็จะมีความเปราะบางของความสัมพันธ์ด้วย ตัวละครหลักของเรื่องนี้คือ ชิบาเซกิ ซุยเรน เธอเป็นสาวน้อยวัยใสที่น่าตาน่ารัก จนทำให้เธอถูกรุมล้อมไปด้วยหนุ่ม ๆ ที่แวะเวียนมาขายขนมจีนเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเคลื่อนไหว พูด หรือยิ้มออกมาก็ทำให้คนหลงรักเธอได้ไม่ยากเลย ซุยเรนเป็นเด็กในผู้ชายทั้งโรงเรียนให้ความสนใจ แต่ไม่ใช่กับคาวาสุมิ หนุ่มแว่นที่หน้าตาดูดี แต่ก็ไม่ได้สนใจเธอเหมือนผู้ชายคนอื่น

ถ้าจะให้สปอยมังงะเรื่องนี้ เราต้องแอบบอกว่าหนุ่มแว่นที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ก็คือ พระเอกของเรื่อง มังงะเรื่องนี้เล่าเกี่ยวกับการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างเด็กสาวที่เป็นจุดสนใจของคนทั้งโรงเรียน น่ารัก สดใส ไร้ที่ติกับเด็กหนุ่มที่ค่อนข้างเย็นชา แม้ว่าเขาจะหน้าตาดีแต่ก็เป็นคนที่มาพร้อมกับความเงียบ อีกทั้งยังไม่ได้สนใจเธอเหมือนคนอื่น ๆ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้คนอ่านหลายคนสงสัยว่าจากการเงียบขนาดนี้ จุดไหนที่ทำให้เขาทั้งสองคนพัฒนาความสัมพันธ์กันได้ ใครที่อยากรู้ก็ไปติดตามผ่านมังงะน่าอ่านเรื่องนี้กันได้เลย 

จุดเด่นของมังงะเรื่อง Hibi Chouchou ที่จะทำให้คุณสนใจ 

สำหรับใครที่เป็นคนที่ไม่ได้ชอบมังงะใหม่แต่อยากตามอ่านมังงะสนุก ๆ ที่เนื้อเรื่องน่าติดตาม เราแนะนำเลยว่า Hibi Chouchou เป็นเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเรื่องนี้ลำดับเหตุการณ์ได้น่าสนใจ แถมยังมีจุดเด่นหลากหลายอย่างอีกด้วย เชื่อว่าอ่านแล้วจะทำให้คอมังงะชื่นชอบแน่นอน โดยจุดเด่นของเรื่อง Hibi Chouchou จะมีอะไรบ้างถ้าใครอยากรู้ก็มาติดตามจากที่เรารวบรวมมาฝากได้เลย 

  • เรื่องที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความน่าสนใจ

สำหรับมังงะเรื่องนี้ ยอมรับเลยว่าบางตอนอาจคิดว่าดูเรียบง่าย แต่จริง ๆ แล้วแฝงไปด้วยความน่าสนใจหลากหลายอย่างเลยทีเดียว เพราะความสัมพันธ์ของตัวละครหลักทั้งสองคนไม่ได้ดูยุ่งเยิงอะไร เป็นความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นทีละนิด แต่ก็ยังมีความสัมพันธ์ของครอบครัวที่ลึกซึ้งให้ทุกคนได้คอยติดตามว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป

  • ตัวละครโดดเด่นและมีเสน่ห์

อีกหนึ่งจุดเด่นของเรื่องนี้คือ ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นพระเอก นางเอก เพื่อน ๆ หรือครอบครัว มังงะเรื่องนี้เขียนคาแรคเตอร์ออกมาได้อย่างชัดเจน ทำให้ทุกคนได้เห็นคนในหลาย ๆ มุมมอง เพราะแม้ว่านางเอกของเรื่องจะเป็นคนที่ฮอตมาก แต่เธอก็ยังมีมุมที่หลายคนไม่รู้ เป็นมุมที่ตอนอ่านแรก ๆ อาจคิดว่าจะไม่เกิดกับนางเอกของเรื่องนี้เลย แถมยังเป็นเรื่องที่พระเอกฮอตน้อยกว่านางเอกด้วย ซึ่งมังงะญี่ปุ่นจะไม่ค่อยเขียนบทแบบนี้สักเท่าไหร่

สรุป 

จากที่เราได้สปอยเนื้อหาของเรื่อง Hibi Chouchou ไปก่อนหน้านี้ เชื่อว่าหลายคนคงหลงเสน่ห์ของหนุ่มสุดขรึมกับสายที่มีเสน่ห์แล้วอย่างแน่นอน เป็นเรื่องที่จะทำให้คุณได้ย้อนวัยกลับไปสัมผัสความรักในวัยใส ซึ่งจะไม่ได้มีเล่ห์เหลี่ยมอะไรมากมาย แต่เป็นรักที่แฝงไปด้วยความรักสุดอบอุ่น อ่านแล้วรู้สึกละมุนหัวใจแบบสุด ๆ ถ้าจะให้แนะนำมังงะโรแมนติกสักหนึ่งเรื่อง เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งมังงะที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลย แต่ถ้าใครไม่ชอบแนวนี้หรือเคยอ่านเรื่องนี้แล้วก็มาค้นหามังงะเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจผ่านเว็บของเราได้ เว็บไซต์ของเรารวบรวมเอาไว้ให้เพียบเลย anymeis.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : hilo-88.net

Share:

Facebook
Twitter