แนะนำ 5 อนิเมะวาย 18+ สายฟินห้ามพลาด จิกหมอนขาดแน่นอน

อนิเมะวาย 18

อนิเมะวาย 18+ เชื่อว่าสำหรับบางคนแค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าดูแล้ว เพราะค่อนข้างเหมาะกับคนที่อยากได้ความฟินแบบจิกหมอนขาด ฉากต่าง ๆ จะมีมากกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นฉากเลิฟซีนที่ดุเดือด และฉากอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งคออนิเมะวาย 18+ จะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นแบบไหน โดยเรารวมทั้งการ์ตูนมาใหม่ การ์ตูนเก่าที่ได้รับความนิยม มีซับไทยกับพากย์ไทยให้คุณดูกันได้แบบเพลิน ๆ ทั้งหมด 5 เรื่อง เผื่อใครยังไม่รู้จะเริ่มดูจากเรื่องไหนดี ลองมาเริ่มจากเรื่องที่เราแนะนำกันก่อนก็ได้

รวม 5 อนิเมะวาย 18+ เอาใจคนชอบจิ้น คัดอย่างดี ฟินทะลุจอ 

มีใครไหมที่กำลังรอให้เรามาจัดอันดับ อนิเมะวาย 18+ ที่น่าดู เชื่อว่าสาววายทั้งหลายอาจจะเบื่อกับการดูอนิเมะปกติที่เป็นฉากหวานธรรมดา เพราะเราอยากให้เสิร์ฟความฟินแบบเต็มที่ ซึ่งก็ไม่พลาดเช่นกัน เราได้รวบรวมอนิเมะต่าง ๆ ที่น่าดูมาฝากแล้ว คัดสรรอย่างดี ขึ้นชื่อเรื่องความฟินอย่างแน่นอน แถมยังอัพเดทล่าสุดคัดสรรแต่เรื่องที่มีคนแนะนำจำนวนมากมาฝาก ลองตามไปดูกันเลยดีกว่าว่า 5 เรื่องที่เราจะเอามาแนะนำมีเรื่องไหนบ้าง

Sasaki and Miyano 

Sasaki and Miyano

สำหรับอนิเมะวาย 18+ เรื่องแรกที่เราจะแนะนำชื่อว่า Sasaki and Miyano เป็นเรื่องระหว่างหนุ่มเสเพลที่กำลังเรียนอยู่มัธยมปลายปี 2 กับหนุ่มวายที่เรียนอยู่มัธยมปลายปี 1 ทั้งสองคนไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเป็นผู้ที่ชอบผู้ชายด้วยกันเอง แต่จากเรื่องราววุ่นวายในโรงเรียนที่ได้เจอมา ทำให้เขามองเห็นอีกหนึ่งมุมมองที่ลึกซึ้งมากกว่าเดิม จนก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่พัฒนาได้ไกลมากขึ้น 

เรื่องนี้แม้ตอนแรกอาจจะดูเอื่อย ๆ เหมือนจะไม่มีอะไร แต่จัดว่าเป็นอนิเมะน่าดูที่คุณไม่ควรพลาดเลย เพราะความสัมพันธ์ของพวกเขาจะค่อย ๆ ซึบซับกันและกัน จนสุดท้ายก็ก่อเกิดเป็นความรัก และเมื่อไหร่ที่เริ่มรู้ใจตัวเองก็มีฉากสกินชิพให้ดูค่อนข้างเยอะเลย เรียกว่าเสิร์ฟความหวานเอาใจผู้ชมแบบรัว ๆ 

Mignon 

Mignon

อนิเมะวาย 18+ เรื่องต่อมาที่เราอยากจะแนะนำเป็นอนิเมะที่พูดถึงความรักที่ค่อนข้างซับซ้อน เพราะแฝงไปด้วยความปรารถนาแรงกล้าของนักมวยหนุ่ม ซึ่งหล่อแบบเจ้าลูกสุนัขโกเด้นท์ หล่อขนาดไหนก็ยังมีความซื่อสัตย์กับคนที่รักอยู่เสมอ โดยเขาโคจรมาพบกับหมอผีหน้านิ่ง เหมือนว่าบริบทของเขาต่างกัน แต่เปรียบเสมือนจิกซอว์ที่มาเติมเต็มส่วนที่ขาดให้กันและกัน ความรักที่แสนอันตรายในครั้งนี้จะจบลงแบบไหน เขาจะรักกันได้อย่างไรก็ลองไปตามดูใน Anime เรื่องนี้กันได้ 

Unbelievable Space Love

Unbelievable Space Love

อีกหนึ่งอนิเมะใหม่ที่จัดอันดับว่าค่อนข้างมาแรงเลยทีเดียว เพราะมีผู้เข้าชมค่อนข้างเยอะ ลายเส้นสวย เล่าถึงเรื่องราวของชายแปลกหน้าที่คิดว่าตัวเขาเองกำลังอยู่ในโลกแห่งความฝัน โดยเป้าหมายของผู้ชายคนนี้คือการตามหาความรักที่แท้จริง ซึ่งเขาจะพบความรักที่กำลังรอเขาอยู่หรือไม่ คุณจะต้องไปติดตามเรื่องราวความรักในครั้งนี้ผ่านอนิเมะเรื่อง Unbelievable Space Love กันเอง 

Doukyusei

Doukyusei

อนิเมะวาย 18+ เรื่องต่อมาที่เราจะแนะนำชื่อว่า Doukyusei โดยเป็นเรื่องที่พูดถึงคนท่ทำคะแนนได้เต็มทุกวิชา กับอีกคนที่มีดนตรีในหัวใจ สองคนนี้ถ้าหากดูกันคร่าว ๆ จะมองเห็นว่าทางเดินย่อมต่างกัน เพราะคนนึงเป็นเด็กเรียน อีกคนหนึ่งเป็นเด็กกิจกรรม แต่การที่ทั้งสองมาเกี่ยวข้องกันได้ เพราะนักเรียนจำเป็นต้องฝึกร้องประสานเสียง จึงทำให้ต้องการคนมาสอน ในระหว่างที่ซ้อมกันไป สอนกันมาก็ก่อเกิดมาเป็นความรักสุดเร้าร้อน โดยมีดนตรีเป็นตัวชี้นำความรัก ขอสปอยอนิเมะเรื่องนี้หน่อยว่าฉากหวานเยอะมาก จูบเก่ง จูบบ่อย พอรู้ตัวว่ารักกันปุ๊ปก็เสิร์ฟฉากที่ผู้ชมรอคอยแบบกระหน่ำเลยทีเดียว 

Hitorijime My Hero 

Hitorijime My Hero

ใครที่ชอบอนิเมะสนุก ๆ แนวปกป้องคนรัก แนะนำเรื่องนี้เลย เพราะเป็นอนิเมะที่นายเอกถูกรังแกจากคนแถวบ้าน แล้วพระเอกของเรื่องที่ได้ฉายาว่านักฆ่าหมี ก็เป็นคนที่ปกป้องเขาจากคนเหล่านั้น เรียกว่าความรักแบบบอดี้การ์ด ความรักแบบพ่อไมโครเวฟใครก็ทำอะไรเธอจ๋าของเราไม่ได้ โดยอนิเมะวาย 18+ เรื่องนี้มีให้รับชมแบบพากย์ไทยด้วย ลองมาติดตามความรักแบบคลั่งรักของพ่อหนุ่มสุดโหดที่ทำทุกอย่างได้เพื่อเธอกันได้ รับรองว่าทั้งสนุกและฟินไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลย 

บทส่งท้าย 

เชื่อว่าทุกคนคงจะเห็นแล้วว่าจาก 5 อนิเมะวาย 18+ หรือเรียกกันว่าเป็นอนิเมะติดเรทแต่ละเรื่องที่เรานำมาฝาก แทบจะเรียกว่าหวานตัดขา สวีทจนต้องจิกหมอนแบบรัว ๆ เลยทีเดียว เพราะในปัจจุบันมีการเปิดกว้างเกี่ยวกับความรักแล้ว ไม่จำเป็นต้องเป็นความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายเพียงอย่างเดียง เพราะสามารถสานสัมพันธ์ระหว่างผู้ชายกับผู้ชายด้วยกันอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยอ่านแนวนี้สามารถไปหาอ่านฟรีบนแพลตฟอร์มออนไลน์กันได้ หรือจะเริ่มจากที่เราแนะนำอนิเมะน่าดูและน่าอ่านไปก่อนหน้านี้ก็ได้เหมือนกัน เพราะเราคัดแต่เรื่องที่สนุก ๆ มาฝากทั้งนั้น anymeis.com

บทความเพิ่มเติม

Share:

Facebook
Twitter