โคนันเดอะมูฟวี่ 26 โคนันเดอะมูฟวี่ ประจำปี 2023 พร้อมกันเร็ว ๆ นี้

โคนันเดอะมูฟวี่ 26

สิ้นสุดการรอคอยกับโคนันเดอะมูฟวี่ 26 ซึ่งการปล่อยภาพออกมาให้ดูกันบ้างแล้ว ซึ่งโคนันเดอะมูฟวี่นั้นในปี 2023 เป็นภาคล่าสุดนั่นเอง สำหรับโปสเตอร์เปิดตัวหนังเรื่องนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยการออกแบบภาพโปรสเตอร์สไตล์ภาพสเกตซ์ ทำให้โปสเตอร์มีความน่าติดตามมากขึ้น และยังคงความคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นลายเส้น และสีสันที่ใช้ในโปรสเตอร์ รับรองว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คนดูประทับใจ และตื่นเต้นสุดๆ 

สำหรับโคนันเดอะมูฟวี่ 26 เป็นภาพยนตร์ยอดนักสืบโคนันที่มีหลายคนสงสัยว่าจะเข้าวันไหน ซึ่งตามกำหนดแล้วเข้าฉายในญี่วันที่ 14 เมษายน 2023 และในส่วนเข้าไทยวันไหน โดย ของประเทศไทยนั้นได้เปิดรอบพิเศษในวันที่ 19-23 เมษายนนี้ ส่วนรอบปกติจะเข้าฉายในวันที่ 26 เมษายน 2023 ซึ่งจะมีพากย์ไทยแน่นอน สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของนักสืบจิ๋วโคนันต้องไม่พลาด เพราะสนุกไม่แพ้ภาคก่อนหน้านี้แน่นอน 

Conan

เรื่องย่อ โคนันเดอะมูฟวี่ 26 ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ก่อนที่เราจะไปโคนันเดอะมูฟวี่ 26 เรามาอ่านเรื่องย่อกันก่อน สำหรับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่เกี่ยวกับ ภาค 26 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ แก็งนักสืบเยาวชนที่ได้รับคำเชิญจากโซโนโกะให้มาดูปลาวาฬที่เกาะฮะจิโจ และตอนนั้นโคนันได้รับโทรศัพท์จากโอกิยะ ซุบารุ บอกว่ามีเจ้าหน้าที่ยูโรโพล ซึ่งถูกจินฆ่าตายที่เยอรมนี แต่โคนันนั้นเกิดสังหรณ์ใจ จึงได้แอบขึ้นเรือที่คุโรดะเฮียวเอย์ แต่แล้วก็เกิดคดีวิศวกรสาวคนหนึ่งที่ถูกชายชุดดำลักพาตัวไป

Conan1

ซึ่งแน่นอนว่าการลักพาตัวของวิศวกรสาวนั้นมีความเกี่ยวข้องกับทุ่นแปซิฟิกอาคารใต้ทะเลที่สร้างขึ้นในอ่าวของเกาะฮะจิโจของโตเกียว อีกทั้งข้อมูลขององค์กรบางอย่างได้ถูกบันทึกไว้ใน USB ได้ตกอยู่ในมือของกลุ่มองกรณ์ชุดดำ ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นเป็นข้อมูลเกี่ยวกับระบบเทคโนโลยีใหม่ที่เชื่อมต่อเน็ตเวิร์กในความควบคุมขององค์กรตำรวจของยุโรปนั่นเอง ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นเราไปเอาใจช่วยโคนันยอดนักสืบตัวจิ๋วกัน

ถอดรหัสจากตัวอย่างใหม่ โคนันเดอะมูฟวี่ 26 ไปด้วยกัน

ภาพยนตร์โคนันเดอะมูฟวี่ 26 หรือ มฤตยูใต้น้ำทมิฬ ซึ่งหลังจากที่มีการปล่อยตัวอย่างหนังออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้คนมากมาย เรียกได้ว่าตื่นเต้น และลุ้นไปกับ Conan ทุกตอนเลยก็ว่าได้ สำหรับตัวละครหลักในโคนันเดอะซีรีส์ภาคนี้ ได้แก่ เอโดงาว่า โคนัน, ไฮบาระ ไอ,โทรุ อามุโระ และ อาคาอิ ชูอิจิ เป็นต้น 

สำหรับตัวอย่างที่ปล่อยมาล่าสุดนั้น ชวนเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหวอยากดูโคนันเดอะมูฟวี่ 2023 กันไม่ไหวแล้ว ซึ่งในตัวอย่างเดอะมูฟวี่ที่ปล่อยออกมาจะพาเราไปโลดแล่นอยู่ใต้ท้องทะเลที่มืดมิด ที่เกี่ยวข้องกับทุ่นแปซิฟิกที่อยู่ใต้ทะเล ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับกล้องรักษาความปลอดภัยของตำรวจทั่วโลกได้ และนี่ก็เป็นตุ้นเหตุให้เกิดการลักพาตัวของวิศวกรสาว เพื่อล้วงลับข้อมูลต่างๆ และองค์กรชายชุดดำที่ลักพาตัวเธอไปอาจจะเกี่ยวข้องกับโครงการทุ่นแปซิกฟิกก็เป็นไปได้ 

Conan2

บทสรุปของ โคนันเดอะมูฟวี่ 26 ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

หลายคนคงเห็นตัวอย่างหนังโคนันเดอะมูฟวี่ 26 หรือ Detective Conan ซึ่งเพียงแค่ตัวอย่างก็รู้อยากดู และอยากให้ถึงวันเข้าฉายในไทยไวๆ สำหรับเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้มีตัวอย่างที่หลากหลาย และยังมีความสำคัญกับเรื่องราวต่างๆ ทั้งโค๊ดลับ รวมไปทั้งบุคคลที่เกี่ยวข้องกับโครงการทุ่นแปซิฟิกจะมีส่วนเกี่ยวข้ององค์กรชุดดำด้วยหรือไม่นั้นต้องรอติดตาม ใน Detective Conan Black Iron Submarine ในปีล่าสุดได้เลย 

โคนันเดอะมูฟวี่ 26 หรือ โคนัน 2023 จะมีซับไทยให้เราได้อย่างอ่านตาม แถมยังอ่านแล้วเข้าใจง่าย แถมยังสนุกไปกับเนื้อเรื่องของหนังได้อย่างเพลิดเพลิน และถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจทั้งตัวละครหลัก และตัวละครรองที่จะมาสร้างสีสันให้หนังมีความน่าสนใจ พร้อมกับไขปริศนา และปมต่างๆ ในคดีที่เรียกว่ายากพอสมควร แถมยังมีชีวิตเป็นเดิมพันอีกด้วย ส่วนใครจะเป็นผู้ร้ายตัวจริงนั้น เราต้องไปหาคำตอบกับโคนันเจ้าหนูยอดนักสืบ ถึงตัวจะเป็นเด็กแต่สมองเป็นผู้ใหญ่ พร้อมตอนพิเศษกันในในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้ anymeis.com

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

Share:

Facebook
Twitter